A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU VỚI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 10/9/2019, Trường Tiểu học Kỳ Châu và Đội CSGT Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã phối hợp tổ chức hoạt động “Giáo dục An toàn giao thông cho học sinh”.

Màn văn nghệ chào mừng hoạt động “Giáo dục An toàn giao thông"

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Với mục đích tập trung nâng cao kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho các em học sinh, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn, góp phần vào việc thực hiện “Văn hóa giao thông”, trường Tiểu học Kỳ Châu đã cùng phối hợp với Đội CSGT Công an Huyện Kỳ Anh tổ chức hoạt động “Giáo dục An toàn giao thông cho học sinh” năm học 2019-2020 ngay từ những buổi đầu đến trường.

Thượng úy Nguyễn Trung Kiên - Đội CSGT Công an Huyện Kỳ Anh hướng dẫn các em thực hiện giao thông an toàn

Với đặc trưng là một tiết sinh hoạt, học tập ngoại khóa, hoạt động đã mang lại cho các em cũng như tập thể CBGV,NV trong nhà trường những kiến thức bổ ích về tham gia giao thông đảm bảo an toàn, thực hiện đúng “Văn hóa giao thông”. Cùng với đó là nhiều câu hỏi liên quan đến việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, phong trào “Cổng trường an toàn” và những câu hỏi mang tính phù hợp với đặc trưng giao thông của địa phương.

Đại úy Nguyễn Trung Thành - Đội CSGT Huyện Kỳ Anh cùng các em chia sẻ những hiểu biết về thực hiện "Văn hóa giao thông"

Các em tích cực tham gia trả lời câu hỏi về ATGT

Các chú trong Đội CSGT đã tận tình hướng dẫn cụ thể cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, đảm bảo an toàn.

Cô giáo Trương Thị Hải Đường – Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua thực hiện “Văn hóa giao thông”.

Tiết hoạt động đã thực sự mang lại hiệu quả, góp phần xây dựng cho các em ý thức tham gia giao thông và thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật. Từ đó giúp các em tự giác nâng cao ý thức cũng như sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, nhắc nhở người thân tham gia giao thông đúng luật, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tập thể CBGV,NV và các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Châu đang cùng cộng đồng tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện!

Viết bài và đưa tin: Trương Thùy Nga – GV Trường TH Kỳ Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan