Lớp 4A tổ chức Tiết sinh hoạt dưới cờ với nội dung “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam- Happy Vietnamese Women’s Day”

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay ngày 5/10/2020, trường Tiểu học Kỳ Châu đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ, kết hợp ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Đến dự có đầy đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh toàn trường. Tiết sinh hoạt với nội dung: “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam- Happy Vietnamese Women’s Day” đã tạo nên không khí sôi nổi, náo nhiệt, đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mành, và là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nói Tiếng Anh của các em học sinh. Trong chương trình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như tất cả các em học sinh đã được nghe (1)- Lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam- History of Vietnamese Women’s Association and Vietnamese Women’s Day;(2) - Các tấm gương sáng về trí thông minh, lòng dũng cảm của người Phụ nữ Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình –The famous examples for the intelligence and bravery of Vietnamese Women; (3) - Các hoạt động thường diễn ra để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam – Acitivites to celebrate the Vietnamese Women’s Day. Và các tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong câu lạc bộ biểu diễn. Đặc biệt có phần giao lưu trả lời các câu hỏi Tiếng Anh với học sinh toàn trường do các em trong câu lạc bộ tự thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:

Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung