A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO VÀ KIỆN TOÀN BCH LIÊN ĐỘI.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo. "Nhất tự vi sư - bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

          Phần đầu của buổi lễ là để thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, Liên đội trường Tiểu học Kỳ Châu tổ chức lễ tri ân thầy cô giáo bằng  những câu hỏi, câu thơ, những bài hát, điệu múa để nói lên tâm tư, tình cảm đó.

Mở đầu chương trình là bộ câu hỏi tìm hiểu về Ngày Nhà giáo Việt Nam được các bạn học sinh tham gia trả lời rất sôi nổi tiếp theo các bạn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, đọc những vần thơ hay để gửi tặng thầy cô giáo.Và cuối cùng, tập thể các em học sinh đã gửi tới các thầy cô giáo chương trình văn nghệ với chùm ca khúc:

Đơn ca: Ngày đầu tiên đi học.

Múa Cô ơi

Nhảy zumba: Hand Clap

Hát múa: Thương lắm thầy cô ơi

Nhảy zumba: Last Christmas.

Phần tiếp theo Liên đội đã tiến hành kiện toàn đã thống nhất bầu ra 11 bạn đội viên ưu tú vào BCH, thực hiện nhiệm vụ theo dõi thi đua và các kế hoạch do Liên đội, nhà trường đề ra. Hy vọng rằng bước sang năm học 2020 - 2021. Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ cụ thể hóa chương trình công tác thành các phong trào, hoạt động cụ thể để từng Đội viên của Liên đội được tham gia xây dựng công tác Đội của Liên đội ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết thúc trong niềmvui trọn vẹn. Xin gửi tới quý thầy giáo lời chúc sức khoẻ, có một mùa hiến chương hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc các bạn học sinh học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

 

                                                                              P.T.H.M

                                                            Ban thông tin và truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan