A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 04/11/2019, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Châu, Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Châu đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là cho đồng chí Nguyễn Cẩm Nhung – Tổng phụ trách Đội, giáo viên Âm nhạc và đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Giáo viên Tin học.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trương Thị Hải Đường - Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN 2 đồng chí Nguyễn Cẩm Nhung và đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Trương Thị Hải Đường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định và 2 đồng chí Nguyễn Cẩm Nhung, đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà đã vinh dự nhận Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Cẩm Nhung nhận Quyết định kết nạp đảng viên và đọc Lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Hương Trà nhận Quyết định kết nạp đảng viên và đọc Lời tuyên thệ

Đó là lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 2 đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Bí thư Chi bộ phát biểu nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Châu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Châu đã chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Cẩm Nhung và Nguyễn Thị Hương Trà, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục trau dồi lí tưởng, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đ/c đảng viên mới.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp các đồng chí đảng viên mới vào dịp này là một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Châu. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Cẩm Nhung và Nguyễn Thị Hương Trà, chúc Chi bộ trường Tiểu học phát triển cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

 

Viết bài và ảnh: Trương Thùy Nga – Chi bộ Trường TH Kỳ Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan