LỚP 2B – SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cũng như bao tiết sinh hoạt dưới cờ hàng tuần, sáng nay thứ hai ngày 11/11/2019, trường Tiểu học Kỳ Châu lại cùng nhau tổ chức sinh hoạt giới thiệu chủ điểm tháng 11 của cô trò lớp 2B.

Trong cái nắng dịu dàng giữa tháng 11 đầy yêu thương, em Khánh Huyền  cùng tập thể lớp 2B đã sân khấu hóa câu chuyện từ sách “Người thầy cũ”. Qua câu chuyện cảm động nói về người thầy đáng kính với cách giáo dục học sinh rất thiết thực và đầy nhân văn. Cách giáo dục của người thầy năm ấy là nguồn cảm hứng để cô trò 2B hóa mình trong mỗi nhân vật thật ấn tượng.

Với cách diễn ngây thơ, hồn nhiên của các em lớp 2 đã gây ấn tượng tốt cho các bạn học sinh toàn trường.

Cùng với đó, các em đã chia sẻ về những tình cảm, việc làm của mình để tỏ lòng nhớ các thầy cô giáo!

Kết lại phần hưởng ứng tháng chào mừng ngày 20/11 là màn múa “Thương lắm thầy cô ơi!”.

Cảm ơn cô trò lớp 2B đã mang đến những hương vị ngọt ngào để khởi đầu tuần học mới dầy ý nghĩa!

Viết bài, ảnh và đưa tin: Trương Thùy Nga – Trường TH Kỳ Châu