A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ CHÂU SINH HOẠT DƯỚI CỜ BẰNG TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ: MẸ LÀ TẤT CẢ

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh cho học sinh: Ngày hội tiếng Anh, thông qua tổ chức các ngày lễ hội, lồng ghép vào chương trình các hoạt động về tiếng Anh như: Bài phát biểu, bài hát, viết thiệp chào mừng 20/11, lời chúc tết, báo tường … bằng tiếng Anh. Thông qua các tiết sinh hoạt dưới cờ hàng tuần về chủ đề của tháng để tạo cơ hội cho HS được thể hiện khả năng giao tiếp, khả năng hùng biện,..Sáng ngày 28/10/2019 Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Châu đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ bằng Tiếng Anh với chủ đề “ Mẹ là tất cả”.

Chủ đề về mẹ luôn là đề tài quen thuộc trong thơ ca, nhạc họa. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những cảm xúc đặc biệt khi nói về người mẹ của mình, bởi mẹ không chỉ là người sinh ra ta mà chính là người nuôi chúng ta khôn lớn thành người, truyền cho chúng ta hơi ấm về tình yêu thương bao la. Tình mẹ không gì đong đếm nổi. Tình mẹ thật thiêng liêng, cao cả!

Những ký ức về mẹ thường gợi cho chúng ta biết bao cảm xúc sâu lắng. Hình ảnh người mẹ thân yêu trong tâm trí của bạn Phạm Võ Thục Uyên học sinh lớp 3A Trường Tiểu học Kỳ Châu rất đổi bình dị mà yêu đến nao lòng.

Với cách diễn đạt trôi chảy, phong thái tự tin đã thu hút quý thầy cô giáo và tất cả các bạn học sinh qua bài thuyết trình giới thiệu về mẹ của mình bằng tiếng Anh

Hello everyone, My name ’s Uyen. My full name ‘s Pham Vo Thuc Uyen. I’m year old. I’m in class 3A. Today, I’m very happy to talk about my mother. Here is my mother. Her name is Thanh. She is 36 year old. She is a literature teacher at Ky Anh High school. She is very beautiful and lovely. She’s tall and thin. Here skin is very white.. She has a beautiful voice. She always sings for us. My mother cooks very well. At the weekend, she often teaches me how to cook.

My mother is a person I admire most.

Now, I’ll sing “ Mommy I love you! Song for my Mommy, my teachers and my friends. I want to say“ Mommy I love you so much”

Sau bài giới thiệu về mẹ là bài hát Mẹ yêu ơi ( Mommy i love you) mà bạn ấy đã dành tặng cho người mẹ yêu quý của mình cũng như tất cả cô giáo - người mẹ hiền thứ hai thật ngọt ngào mà sâu lắng.

Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc trong tiếc nuối và đã để lại rất nhiều những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn học trò, quý thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh tham gia chương trình. Cảm ơn em Phạm Võ Thục Uyên học sinh lớp 3A đã đã cháy hết mình để truyền cảm hứng cho cho các bạn học sinh trường Tiểu học Kỳ Châu tự tin vào bản thân, chăm chỉ và tích cực trong học tập giúp các bạn học tập tiếng Anh hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ

Em: Phạm Võ Thục Uyên học sinh lớp 3A đang chia sẻ

Học sinh chào cờ

Người viết bài và đưa tin: Phạm Thị Hồng Mận

Giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan